Câu chuyện thành công #1

“Luôn nỗ lực phấn đấu để được công nhận, đánh giá cao và phát triển không ngừng trong công việc.”

Chị Duyên là trưởng phòng sản xuất cấp cao và quản lý sản xuất của 36 chuyền may và các bộ phận ủi và gấp xếp của nhà máy Far Eastern, Bình Dương. Hiện nay chị đang quản lý gần 1.400 công nhân viên.

Chị từ Quảng Bình vào Bình Dương đi làm công nhân cho nhà máy Far Eastern từ lúc 21 tuổi. Đến nay tính ra chị đã gắn bó với nhà máy được 13 năm.

Ghi nhận thời gian công đoạn tại chuyền
Hướng dẫn công nhân QC cách kiểm tra chất lượng sản phẩm

Khởi đầu là công nhân may, chị được thăng tiến nhiều chức vụ khác nhau từ tổ phó lên tổ trưởng, chuyền trưởng, quản lý, phó phòng rồi trưởng phòng cấp cao. Với ý chí cầu tiến, chị luôn nỗ lực phấn đấu để được công nhận, đánh giá cao và phát triển không ngừng trong công việc. Ban giám đốc quản lý và đồng nghiệp xung quanh ai cũng thấy chị luôn làm việc hết sức mình.

Ở vị trí quản lý, chị Duyên gặp không ít thách thức đặc biệt là giao tiếp bằng tiếng Hoa với cấp trên. Chị vừa làm vừa học.

“Ngoài sự giúp đỡ của ban giám đốc và cấp quản lý trực tiếp để hoàn thành tốt yêu cầu được giao, tôi còn nhận được sự hỗ trợ, động viên của gia đình, đặc biệt là sự quan tâm chia sẻ của chồng tôi”, chị chia sẻ.

(Trích Câu chuyện tương lai: Hy vọng và thành công của ngành may mặc Việt Nam của Better Work)

Leave a Comment

Your email address will not be published.