Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Trước khi bạn có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của website như tìm kiếm việc làm, ứng tuyển hay liên lạc với công ty, bạn cần tạo một tài khoản cá nhân ngay hôm nay chỉ với các bước đơn giản, nhanh chóng trong 2 phút sau:

Bước 1: Truy cập link đăng ký tài khoản tại thanh Menu website

Tại bất kỳ trang nào của website, bạn nhấn vào nút Login/Register tại góc phải trên cùng của thanh menu

Header của Website

Đây là màn hình sau khi bạn truy cập thành công vào trang đăng ký/đăng nhập

Bước 2: Điền thông tin đăng nhập tài khoản

Tại màn hình trên, bạn nhìn vào khu vực “Tạo Tài Khoản Mới”, sau đó điền đầy đủ các thông tin đăng nhập cho tài khoản mình bao gồm:

  • Tên đăng nhập: là tên bạn sẽ dùng để đăng nhập sau này, chú ý nên dùng tên đăng nhập không dấu và không có khoảng trắng
  • Email: địa chỉ email của bạn đang sử dụng, chú ý email này sẽ được dùng để lấy lại mật khẩu khi cần
  • Mật khẩu: mật khẩu dùng để đăng nhập
  • Xác nhận mật khẩu: nhập lại mật khẩu phía trên để xác nhận
  • Số điện thoại: số điện thoại bạn đang sử dụng để Công ty liên lạc khi cần

Vui lòng ghi nhớ các thông tin đăng nhập trên để đăng nhập thành công. Nếu như gặp vấn đề, vui lòng contact với chúng tôi để xem xét

Màn hình bên minh họa một ví dụ để bạn có thể hình dung. Vui lòng điền thông tin của mình.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn đánh dấu vào ô “Bạn đồng ý với Thỏa Thuận Sử Dụng và Chính Sách của chúng tôi” và nhấn vào nút “Đăng Ký Ngay” để hoàn thành việc đăng ký.

Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công và được chuyển hướng về trang quản lý tài khoản của mình.

Nếu như bạn muốn đăng nhập ngay bằng các tài khoản mạng xã hội khác như Google, Facebook hay Linkedin, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập nhanh vào website chỉ qua một vài cái nhấn chuột.

Cũng tại màn hình trên, bạn sẽ thấy cái nút Facebook, Google và Linkedin ở góc trái. Bạn chỉ cần nhấn vào tài khoản tương ứng bạn muốn đăng nhập. Ví dụ, bạn muốn dùng tài khoản Google của mình để đăng nhập, nhấn vào nút Google

Một trang đăng nhập Google sẽ hiện ra như sau, bạn điền thông tin đăng nhập tài khoản Google của bạn vào nhấn Tiếp theo. Nếu như bạn đã đăng nhập Google sẵn, hệ thống có thể hỏi bạn cấp quyền truy cập, bạn chỉ việc nhấn Đồng ý là hoàn thành.

Màn hình đăng nhập Google
Màn hình nhập mật khẩu tài khoản Google

Bạn làm các bước tương tự khi dùng tài khoản Facebook hoặc Linkedin nhé.

Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản cho mình, hãy hoàn thành việc điền đầy đủ các thông tin cá nhân, lịch sử việc làm và học vấn để có thể ứng tuyển các vị trị tại website nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.